เซเรียอายืนยันเลื่อนเกมซาสซูโอโล่-อินเตอร์

 

เลกา เซเรีย อา ออกมายืนยันถึงการเลื่อนเกมการแข่งขันระหว่าง ซาสซูโอโล่ พบ อินเตอร์ มิลาน ออกไปจากโปรแกรมเดิมเมื่อช่วงดึกวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ตามกำหนดการเดิมทั้งสองทีมมีคิวดวลกันในคืนวันเสาร์นี้ แต่ด้วยเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในทีม งูใหญ่ ส่งผลให้ทางการและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขต้องนำเรื่องดังกล่าวไปหารือ

โดยบรรดาสื่อในอิตาลีได้ออกรายงานในช่วงก่อนหน้านี้ว่ามีโอกาสสูงมากที่เกมดังกล่าวจะถูกสั่งเลื่อน ซึ่งช่วงดึกของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เลกา เซเรีย อา ยืนยันการเลื่อนโปรแกรมออกไปแล้ว

เนรัซซูรี่ มีนักเตะทีมชุดใหญ่ 4 รายที่ติดเชื้อโควิด-19 อาทิ ดานีโล่ ดามโบรซิโอ, ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช, สเตฟาน เดอ ฟราย และ มาตีอัส เวซีโน่ อย่างไรก็ตาม แม้ที่เหลือยังปลอดภัยแต่หน่วยงานแพทย์หวั่นเกรงว่าเชื้ออาจจะแพร่กระจายออกไป ส่งผลให้ต้องเข้าไปตรวจนักเตะและทีมงานอย่างละเอียด

นอกจากนั้น อินเตอร์ ยังถูกสั่งห้ามไม่ให้ทำการฝึกซ้อมหรือออกจากการกักตัวจนกว่าจะถึงช่วงเที่ยงคืนของวันอาทิตย์นี้จากสำนักข่าว UFABET เว็บข่าวสารกีฬาเกี่ยวกับการเดิมพัน นำเสนอช่องทางการ แจ้งฝาก UFABET สำหรับนักพนันที่ชื่นชอบ การเล่นพนันออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณที่มาข่าวสาร  :   thsport.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ทูเคิ่ลลั่นสิงห์พร้อมเต็มที่ทำศึกใหญ่กับมาดริด

ชไวนี่ยก'โบนุชชี่-คิเอล'คู่เซนเตอร์ดีสุดในโลก

เริ่มโรยรา!