ริโอมองเหตุผลที่เดอปายล้มเหลวกับผี

 

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงเหตุผลที่ เมมฟิส เดอปาย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ล้มเหลวสมัยที่มาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

        เดอปาย ย้ายร่วมทีม "ปีศาจแดง" เมื่อปี 2015 จาก พีเอสวี ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ แต่ไม่อาจจะสร้างผลงานถูกใจภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล ร่วมถึง โชเซ่ มูรินโญ่ จนสุดท้ายถูกปล่อยตัวให้กับ ลีงยง ในเดือนมกราคมปี 2017 ซึ่งทาง เฟอร์ดินานด์ มองว่ามีหลายปัจจัยสำหรับความล้มเหลวของกองหน้าวัย 27 ปี

        "ผมคิดว่าเขาเป็นพวกสวนกระแส" ริโอ กล่าวผ่านทาง บีที สปอร์ต "เขาเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีบุคลิกที่ครอบคลุมทุกอย่างทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์ของนักฟุตบอลและอื่นๆ ซึ่งบางคนที่เป็นพวกคนรุ่นเก่าไม่ชอบมันและนั่นต้องใช้เวลาเพื่อปรับตัว แม้กระทั่งกับตัวเองด้วย"

        เมื่อถูกถามว่าเหตุผลของความล้มเหลวที่จะสร้างผลงานกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทาง เฟอร์ดินานด์ กล่าวว่า "ผมคิดว่ามันมาจากหลายสิ่งหลายอย่าง"

        "เวลา, จังหวะเหมาะสมและสถานที่ที่เหมาะสม รวมถึงวุฒิภาวะ เขาอาจจะไปที่นั่นช่วงที่ยังเด็กจนเกินไป เช่นเดียวกับและการฝึกสอน โค้ชที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วย"

สนใจอ่านข่าว ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การที่โอดิออน อิกฮาโลสามารถอยู่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้นั้น เปลี่ยนไปอย่างมากในวันนี้ ก่อนหน้านี้ สื่ออังกฤษระบุว่า อิกาโล่จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในสุดสัปดาห์นี้ เนื่องจากสโมสรปฏิเสธที่จะต่อสัญญาเช่า ได้ที่เว็บไซต์สำนักข่าวกีฬาออนไลน์ UFABET

ขอบคุณที่มาข่าวสาร  :  thsport.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ทูเคิ่ลลั่นสิงห์พร้อมเต็มที่ทำศึกใหญ่กับมาดริด

ชไวนี่ยก'โบนุชชี่-คิเอล'คู่เซนเตอร์ดีสุดในโลก

เริ่มโรยรา!