เซาธ์เกตรับคำวิจารณ์-วอนหนุนหลังนักเตะ

 

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษน้อมรับคำวิจารณ์หลังทำได้แค่เสมอกับ สกอตแลนด์ 0-0 ในเกมยูโรเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมขอให้ทุกคนเอาใจช่วยนักเตะ

        หากไม่นับจังหวะโหม่งชนเสาของ จอห์น สโตนส์ ช่วงที่เหลือของเกมทีมไม่ได้สร้างจังหวะจะแจ้งในการทำประตูมากนัก แถมยังมีโอกาสเสียประตูด้วยเช่นกัน ซึ่งหลังจบเกมแฟนบอลใน 2 หมื่นคนส่งเสียงโห่ออกมาโดยทาง เซาธ์เกต พร้อมรับคำวิจารณ์และขอร้องให้ทุกคนให้กำลังใจนักเตะด้วย

        "ผมคิดว่าจังหวะของการเคลื่อนไหว, รูปแบบการโรเตชั่นอาจจะดีขึ้นในบางครั้ง" เซาธ์เกต กล่าว "ผมคิดว่าเราสามารถตัดสินใจที่มากกว่านี้อีกหน่อยในพื้นที่เหล่านั้น แต่ผมคิดว่า สกอตแลนด์ เล่นเกมรับได้เป็นอย่างดี"

        "แม้ในตอนท้าย ในสถานการณ์หนึ่งต่อหนึ่ง พวกเขาก็จะมีคนที่สองหรือสามเข้ามาช่วยเสมอ มันเป็นเกมที่เรารู้ว่าเราไม่ได้ไปถึงระดับที่เราต้องการหรือจำเป็น แต่คืนนี้เรายอมรับทุกอย่างที่เข้ามา"

       "ทั้งหมดที่ผมพูดคือผมเข้าใจทุกอย่างในฐานะผู้จัดการทีม ผมเข้าใจทุกอย่างที่จะเข้ามา สิ่งที่เราต้องการคือทำให้แน่ใจว่าเราให้การหนุนหลังนักเตะเพราะมีผู้เล่นอายุน้อยมากมายที่ต้องการแรงสนับสนุนจากทุกคน"

        "พวกเขาส่วนใหญ่ไม่เคยมีส่วนร่วมกับเกมระดับนี้มาก่อนและพวกเขาโอกาสพิเศษนี้ พวกเขาเรียนรู้มากมาย พวกเขาจะต้องพลิกกลับมา แต่พวกเขาต้องการแรงสนับสนุนด้วย"

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอล อาร์เจนติน่า ทีมชาติอาร์เจนติน่าจะลงเล่นโกปาอาเมริกาแน่นอน เมสซี่ยังมีโอกาสทำความฝันให้เป็นจริงไหม เมื่อเทียบกับอาชีพในตำนานของบาร์เซโลนา การเดินทางของเมสซี่ไปทีมชาติอาร์เจนติน่ายังไม่ราบรื่น ที่เว็บไซต์สำนักข่าวออนไลน์ UFABET

ขอบคุณที่มาข่าวสาร  :  thsport.com 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ทูเคิ่ลลั่นสิงห์พร้อมเต็มที่ทำศึกใหญ่กับมาดริด

ชไวนี่ยก'โบนุชชี่-คิเอล'คู่เซนเตอร์ดีสุดในโลก

เริ่มโรยรา!